Giới thiệu

Thư ngỏ

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN GD HĐ & DU LỊCH HỮU NGHỊ 

(DU LỊCH CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TP.HCM)

(EDUCATIONAL DEVELOPMENT & FRIENDLY TRAVEL)            

ĐC: 70 Đường số 1, Cư Xá Lữ Gia, phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (08) 6265 0624        Fax: (08) 6296 5188             

     

  THƯ NGỎ  

      Trải qua hơn15 năm kinh nghiệmvà phát triển với đội ngũ Cán bộ - Nhân viên ưu tú. Công Ty CP Phát Triển GDHĐ & Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel đã có những bước phát triển không ngừng trong việc nâng cao chất lượng và phương tiện phục vụ Khách hàng của các Tour Du lịch trong và ngoài Nước. Công Ty CP Phát Triển GDHĐ & Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel được thành lập theo Quyết định số 0312293016 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp, Giấy Phép Lữ hành Quốc tế số 79-480/2013/TCDL-GP-LHQT do Tổng Cục Du Lịch cấp với vốn Điều lệ là 6.000.000.000VNĐ.

Công Ty CP Phát Triển GDHĐ & Du Lịch Hữu Nghị (Friendly Travel) hoạt động với các chức năng chính như sau:

  • Kinh Doanh Lữ Hành Nội địa và Quốc tế:

    • Phục vụ Khách Đoàn các Cơ quan, Trường học, Xí Nghiệp, Bệnh viện, Khu CN, Khu CX… đi các tuyến trong Nước và Quốc Tế; Phục vụ Khách Nước ngoài đến Việt Nam đi các tuyến trong cả Nước, với những Chương trình Tour theo yêu cầu và luôn nâng cao chất lượng cũng như phương tiện phục vụ.

    • Bán Vé lẻ các Chương trình Tour trong Nước và ngoài Nước, khởi hành hàng tuần - tháng, phục vụ các Cá nhân, nhóm, Gia đình có nhu cầu mua Tour theo Lịch khởi hành của Công Ty thường xuyên.

  • Vận tải Hành khách đường bộ: Đội xe cơ hữu của Công ty gồm 60 xe các loại từ 4c, 16c, 29c, 35c, và 45 chỗ đời mới, phục vụ thường xuyên các Đoàn Khách của Công ty và các Đơn vị Du lịch Lữ hành liên kết khác, đi các tuyến trong cả Nước và Liên vận QT tuyến Campuchia.

  • Ngoài ra Công Ty Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel còn phục vụ Khách hàng với các Dịch vụ phụ như: Tư vấn và thực hiện các dịch vụ xin Visa xuất nhập cảnh; Tổ chức Hội nghị, sự kiện, Mice Tour, Team Building, Gala  theo yêu cầu…

     Với đội ngũ Cán bộ - Nhân viên - Hướng dẫn viên lành nghề, có kinh nghiệm trên 10 năm phục vụ Khách Du lịch; Công ty Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel mang đến những sản phẩm Tour có chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của các Đối tượng Khách hàng.

     Thế mạnh làm nên thương hiệu Friendly Travel khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng Bộ phận, tinh thần trách nhiệm cao và làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm Tour Du lịch hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất, đáp ứng được yêu cầu của quý Khách hàng.

     Với phương châm “Mang sự hài lòng đến bên Bạn”, định hướng “Liên tục đổi mới chất lượng sản phẩm”, Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel  đã luôn nỗ lực cả về Nhân lực, vật lực, xây dựng Uy tín Thương hiệu, niềm tin với Khách hàng trong những Sản phẩm Tour chúng tôi cung cấp.

     Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Du Lịch Hữu Nghị - Friendly Travel. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ Quý Khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.


Image titleHỗ trợ trực tuyến

(08) 6265 0624 - 0968 217 783
Dịch vụ
Mr. Long 0918 278 813
Phòng kinh doanh
Mr.Tuấn 0903 588 393
Inbound & Outbound
Ms. Trinh 0903 990 866
Tour vé lẻ
Mr.Tuấn 0120 8383 338

Đăng ký nhận email

Hủy đăng ký

Chúng tôi trên Facebook


Copyright © 2014 dulichhuunghi.vn .Designed by Vien Nam
Số người online:2
|
Lượt truy cập: